Con đường dẫn bạn đến với nền giáo dục đẳng cấp thế giới

Chào mừng bạn đến với Leeds International Study Centre để tiến tới University of Leeds

Leeds International Study Centre hợp tác với trường University of Leeds và University of Leeds Beckett để giúp các sinh viên đến từ bên ngoài Vương quốc Anh sẵn sàng học tập thành công trong văn bằng đã chọn. Học tập tại Leeds là sự kết hợp giữa thành tích xuất sắc trong học tập và đời sống sinh viên tại một trong những thành phố năng động nhất cả nước.

Leeds International Study Centre đặt tại địa điểm nổi tiếng là Extentia Stand, Sân vận động Emerald Headingley, một phần của University of Leeds Beckett. Bạn sẽ học tập cùng với các sinh viên có nhiều hoài bão khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Không chỉ học môn đã chọn, bạn còn được hưởng lợi từ chương trình Tiếng Anh cho Năm Dự bị Quốc tế, nhằm giúp bạn tự tin chuẩn bị hành trang cho thành công tại trường University of Leeds và hơn thế nữa. Chúng tôi có các lớp học quy mô nhỏ, nghĩa là mỗi sinh viên đều được giáo viên chú ý và có thể đặt ra nhiều câu hỏi hơn. Bạn cũng sẽ tham gia các bài giảng, hội thảo và buổi hướng dẫn để biết nên kỳ vọng điều gì khi tiến lên cấp học của mình tại University of Leeds. Là sinh viên tại Leeds International Study Centre, bạn sẽ được sử dụng một loạt các phương tiện tuyệt vời của trường University of Leeds Beckett. Trường University of Leeds cũng có chương trình Năm Dự bị Quốc tế do trường triển khai.

Vì sao nên chọn University of Leeds?

Một trong 10 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh

(The Guardian University Guide 2019)

Xếp hạng Vàng trong Khung Giảng dạy Xuất sắc

(Teaching Excellence Framework 2017)

Một trong 24 trường đại học đẳng cấp thế giới lập thành nhóm Russell Group

Lựa chọn chương trình của bạn

Năm Dự bị Quốc tế

Teacher interacts with foundation students

Bắt đầu hành trình chuyển tiếp lên ngôi trường hàng đầu University of Leeds. Khóa học này kết hợp các kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng theo môn học cần thiết để học tập tại Vương quốc Anh. Khi tham gia chương trình Năm Dự bị Quốc tế, bạn sẽ phát triển những kỹ năng cần thiết để thành công ở trường đại học và trong nghề nghiệp đã chọn.

Chọn giữa hai lộ trình học:

 • Kinh doanh, Luật và Nghiên cứu Xã hội
 • Khoa học, Kỹ thuật và Tin học

Năm Một Quốc tế

Mix international students

Tương đương với năm đầu của chương trình cử nhân, chương trình Năm Một Quốc tế sẽ chuẩn bị hành trang cho bạn để học tập năm thứ hai tại University of Leeds. Bạn sẽ tập trung vào các mô đun của từng môn học, cũng như các kỹ năng ngôn ngữ và học tập cần thiết để trở thành một sinh viên năm thứ hai xuất sắc.

Chọn giữa hai lộ trình học:

 • Quan hệ Quốc tế
 • Khoa học Sinh học

Khóa học Tiếng Anh

Nếu bạn chưa đủ điều kiện đáp ứng yêu cầu đầu vào tiếng Anh để học chương trình Năm Dự bị Quốc tế, bạn có thể cải thiện trình độ tiếng Anh của mình với chương trình Dự bị tiếng Anh (ELP).

Khi bạn hoàn thành thành công khóa học, và đạt được số điểm yêu cầu, bạn sẽ tiếp tục vào học chương trình Năm Dự bị Quốc tế, trước khi chuyển tiếp vào chương trình cử nhân tại trường University of Leeds.

Thông tin quan trọng

Yêu cầu đầu vào

 • Tiếng Anh: IELTS UKVI 5.0 (tối thiểu 5.0 với kỹ năng viết)*
 • Bằng cấp: Tốt nghiệp lớp 12 (hoặc Bằng Tú tài) với điểm trung bình 7.0 trở lên, môn Toán và các môn Khoa học tối thiểu 7.0. Hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình 7.5, môn Toán và các môn Khoa học tối thiểu 7.5. Đối với sinh viên chỉ hoàn thành lớp 11 chưa đủ điều kiện để chuyển tiếp vào các lựa chọn cho văn bằng Kinh Doanh.
 • Tuổi: thường từ 17 tuổi trở lên

*Chúng tôi chấp nhận chứng minh trình độ tiếng Anh tương đương nếu bạn không cần thị thực Tier 4, hoặc được miễn theo cách khác.

 Kỳ nhập học

 • Thời gian khóa học: Hai kỳ
 • Ngày vào học: tháng 09 và tháng 01

Học phí năm học 2019/2020^

 • Kinh doanh, Luật và Nghiên cứu Xã hội £17,000
 • Khoa học, Kỹ thuật và Tin học £17,800

^Xin lưu ý mức học phí có thể thay đổi

Tìm hiểu thêm về chi phí nơi ở và các chi phí khác.

Yêu cầu đầu vào

 • Tiếng Anh: IELTS UKVI 5.5 (tối thiểu 5.5 với kỹ năng viết)*
 • Bằng cấp: Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình 7.5 trở lên
 • Tuổi: từ 18

*Chúng tôi chấp nhận chứng minh trình độ tiếng Anh tương đương nếu bạn không cần thị thực Tier 4, hoặc được miễn theo cách khác.

Kỳ nhập học

 • Thời gian khóa học: Hai kỳ
 • Ngày vào học: tháng 09 và tháng 01

Học phí năm học 2019-2020^

 • Khoa học Sinh học £19,600
 • Quan hệ Quốc tế £17,500

^Xin lưu ý mức học phí có thể thay đổi

Tìm hiểu thêm về chi phí nơi ở và các chi phí khác.

Yêu cầu đầu vào: IELTS 4.5 (tối thiểu 4.5 với kỹ năng viết)

Kỳ nhập học: tháng 04 và tháng 09 năm 2019

Học phí: £5,300/kỳ (năm học 2018-2019) và £5,500/kỳ (năm học 2019-2020 bắt đầu từ 01/09/2019)

Sinh sống tại Leeds

Leeds city at sunset

Leeds là một thành phố năng động, đa văn hóa, và chi phí hợp lý, được mọi người biết đến vì nghệ thuật, thể thao, giải trí, tiêu khiển và đời sống ban đêm. Cộng đồng sinh viên năng động với hơn 60,000 sinh viên đang sinh sống trong phạm vi thành phố, khiến đây trở thành nơi thú vị để sinh sống và học tập.

Leeds là nơi tổ chức nhiều lễ hội tuyệt diệu suốt trong năm, ví dụ như lễ hội Leeds Festival, một trong 5 sự kiện âm nhạc trực tiếp lớn nhất tại Vương quốc Anh, lễ hội Carnival Tây Ấn và Liên hoan Phim Quốc tế Leeds.

Khi bạn cần nghỉ ngơi trong quá trình học tập, bạn sẽ không cần phải đi đâu xa. Vùng quê Yorkshire là nơi có nhiều phong cảnh đẹp, với những ngôi làng có nhiều lịch sử và khu chợ thị trấn lịch sử bạn có thể ghé thăm. Bạn cũng có thể tham gia các hoạt động ngoài trời như cưỡi ngựa, leo núi đá hoặc đạp xe leo núi.

Các kỹ năng nghề nghiệp

Tại Leeds International Study Centre, chúng tôi đã triển khai các hoạt động CareerAhead để xây dựng các kỹ năng sử dụng trong công việc và giúp bạn sẵn sàng bước vào thế giới việc làm.

Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng cần thiết cho môi trường làm việc chuyên nghiệp, ví dụ như giao tiếp, làm việc nhóm và quản lý thời gian. Bạn sẽ được hướng dẫn để xác định các điểm mạnh của mình và tạo Kế hoạch Phát triển Cá nhân, để đặt ra cho bạn các mục tiêu trong khi học tại trường đại học.

Trong chương trình văn bằng của bạn tại University of Leeds, bạn sẽ hoàn thành các bài tập được đề ra trong kế hoạch phát triển nghề nghiệp cá nhân của mình. Điều này sẽ đảm bảo khi tốt nghiệp bạn không chỉ có tấm bằng được công nhận trên toàn thế giới mà còn có các kỹ năng phù hợp để đảm bảo một công việc tuyệt vời trong nghề nghiệp tương lai bạn đã chọn.

Vị trí Leeds International Study Centre

Sinh viên nói gì

Student at study room

"Tôi chọn University of Leeds vì đây quả thực là một môi trường tuyệt vời dành cho sinh viên. Có rất nhiều hội, nhóm và cả liên đoàn sinh viên; bạn luôn có thể kết bạn, vui vẻ và sống giữa những người rất tốt bụng và thú vị. Quả là một trải nghiệm tuyệt vời khi được sống ở đây."

Marina đến từ Kazakhstan
Học Năm Dự bị Quốc tế ngành Kinh doanh, Luật và Khoa học Xã hội 
Mục tiêu Cử nhân Khoa học (Danh dự) ngành Kinh doanh và Tiếp thị Quốc tế

Asian student portrait in Leeds

"Nhân viên ở đây rất chu đáo. Nếu thấy bạn mơ hồ, họ sẽ giải thích mọi thứ rõ ràng với bạn. Lần đầu đến đây, tôi đã sợ là tiếng Anh của mình không đủ tốt để có thể hiểu được, nhưng họ giải thích cho chúng tôi rất rõ. Quả là nơi học tập thoải mái."

Guangzhen đến từ Trung Quốc
Học Năm Dự bị ngành Kinh doanh, Luật và Nghiên cứu xã hội 
Mục tiêu Cử nhân Khoa học (Danh dự) ngành Môi trường và Kinh doanh

Cần thêm thông tin hay sẵn sàng nộp hồ sơ?

Ghé thăm trang web tiếng Anh của chúng tôi